หล่อแถมใจบุญ “ก็อท จักรพันธ์”หอบรางวัลหน้าเวที ไปบริจาคให้โรงพยาบาล

12 มิถุนายน 2019 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

หล่อแล้วยังใจบุญ ก็อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีนิสัยชอบทำบุญ สร้างมหากุศลยิ่งใหญ่ให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการนำเงินรางวัลหน้าเวทีคอนเสิร์ต ไปบริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับศิริราชมูลนิธิ และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

โดยเมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเงินที่เตรียมไปบริจาคลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า ขอบพระคุณแฟนคลับ ซุปเปอร์แฟนคลับของพี่ทุกคนที่ตั้งใจมาร่วมงานบุญกันและที่ฝากสตางค์มาร่วมบุญทุกคนด้วยนะครับ

งานนี้ได้ยอดเงินรางวัลหน้าเวทีจำนวน เท่ากับ 108,820 บาท ส่งมอบร่วมสมทบทุนกับทางผู้จัดงานเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลป่าตองเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ครับ

ก่อนหน้านี้เมื่อปลายปี 2561 หนุ่ม ก๊อท จักรพันธ์ ก็ได้โพตส์ภาพใบเสร็จรับเงิน ที่ได้ไปทำบุญช่วยเหลือโรงพยาบาลถึง 1 ล้านบาท พร้อมระบุว่า วันนี้มอบเงินที่ได้รางวัลจากหน้าเวทีแล้วนะครับ จำนวนเงินหนึ่งล้านบาท โดยแบ่งเป็น 2 มูลนิธิคือ 1.ศิริราชมูลนิธิ เพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาสถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9 จำนวนเงินห้าแสนบาท 2.โรงพยาบาลจุฬาภรณ์-โครงการสานต่อที่พ่อให้ทำ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งด้อยโอกาส จำนวนเงินห้าแสนบาท

ขอบคุณแฟนๆ ที่รักทุกคนที่ให้โอกาสก๊อทได้ร่วมทำสิ่งดีๆ เพื่อเพื่อนมนุษย์ที่ด้อยโอกาส ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสมาส+ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอให้แฟนๆทุกคนจงมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนามีร่างกายที่แข็งแรง ปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตรายใดใดทั้งปวง สาธุสาธุครับ

Loading...