คำชะโนดแตกตื่น!!! ชาวบ้านกำลังไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จู่ๆ “งูเขียวยักษ์โผล่” แห่ตีเลข เชื่อว่ามาให้โชค (คลิป)

15 เมษายน 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากผ่านการออกรางวัลลอตเตอรี่ งวดวันที่ 1 เม.ย.2561 ไปแล้ว ซึ่งอาจมีทั้งคนที่ผิดหวังและสมหวัง สำหรับคนที่ผิดหวังก็คงต้องลุ้นกันต่อไปอีกงวด

เมื่อวันที่ 15  เมษายน ๒๕๖๑ ผู้สื่อข่าว เพจ “ข่าวสารอุดรธานี แดนดินศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด นาคี” ได้ลงพื้นที่ “ป่าคำชะโนด หรือวังนาคินทร์คำชะโนด” ดินแดนพรมประกายโลกของเจ้าปู่ศรีสุทโธนาคราช ที่นักท่องเที่ยวหรือนักเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภที่ต่างศรัทธาเดินทางกันมากราบสักการะพ่อปู่แม่ย่า ณ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

Advertisement

Loading...

โดยในงวดวันที่ 16 เม.ย.2561 บรรยากาศภายในเกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เริ่มเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านต่างเฝ้าหาเลข รวมถึงกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ตลอดทั้งวันมีชาวบ้านจากทุกสารทิศต่างหลั่งไหลเดินทางไปกราบไหว้ขอโชคลาภ ทั้งจากศาลปู่ศรีสุทโธและต้นคำชะโนด รวมถึงภายในขันน้ำมนต์ที่ทำพิธีไว้และหาเลขเด็ดบริเวณรากต้นมะเดื่อ ตามความเชื่อที่ว่าจะให้โชคลาภ ซึ่งก็มีทั้งสมหวังและผิดหวังได้ตัวเลขกลับไปเสี่ยงโชค

Advertisement

นอกจากนี้ยังเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวบ้านแตกตื่น เมื่อมีงูเขียวตัวใหญ่เลื้อยเข้ามาในบริเวณที่ชาวบ้านกำลังกราบไหว้ ทำให้ชาวบ้านต่างหยิบมือถือออกมาถ่ายภาพและขอโชคลาภ พร้อมกล่าวสาธุและยกมือไหว้

Advertisement

 

 

 

(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา ข่าวสารอุดรธานี แดนดินศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด นาคีLoading...error: